The sunrise bay Đà Nẵng tinh hoa thành phố biển

Tháng 12/2017 doanh nghiệp TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng chính thức có phát ngôn mở bán dự án đô thị quốc tế đa Phước “The Sunrise Bay”. nói theo cách khác nhờ vào sở hữu một vị trí vàng đắc địa hàng đầu chiếc rốn TP Đà Nẵng cùng rất quy mô lên tới mức 183 nghìn mét vuông, cùng theo với hệ thống ích lợi dịch vụ trọn vẹn 5 sao cũng như không chỉ có vậy khi là sự uy tín của nhà chi tiêu đã tạo ra chất lượng thực sự mang đến đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng.

Vị trí địa lý thuận lợi của The sunrise bay đà nẵng

the sunrise bay đà nẵng

The Sunrise Bay tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, phường thoải mái, quận Hải Châu và phường Xuân Hà, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Phía Bắc và phía Tây công trình ngay gần vịnh Đà Nẵng;
Phía Nam giáp tuyến đường Nguyễn Tất Thành;
Phía Đông công trình giáp bờ tây sông Hàn và khu cộng đồng dân cư Thuận Phước;
Điểm đặc biệt quan trọng của công trình là có nghiên cứu đến giải pháp lấn biển nhằm mục đích tăng quỹ đất của thành phố, khai thác triệt để điều kiện tự nhiên.

dự án The Sunrise Bay (Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước) nằm ở vị trí có một không hai trên đường Nguyễn Tất Thành ven biển Đà Nẵng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Khu đô thị nằm trong khuôn viên của Khu đô thị Đa Phước (được phê duyệt từ năm 2007) với Diện tích 181 ha, có một phần lấn biển để xây dựng đa dạng hạng mục như nhà, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn… Ban đầu, dự án do Công ty trách nhiện hữu hạn Daewon Cantavil thuộc đơn vị Daewon (Hàn Quốc) làm đơn vị.

The Sunrise Bay và sự trưởng thành

Ông Cường cùng với là đại diện phần vốn của công ty CP Nova Bắc Nam 79 trong công ty lớn TNHH The Sunrise Bay. bây giờ, trong HĐTV của người tiêu dùng The Sunrise Bay đã mất thương hiệu ông Phan Văn Anh Vũ.

Tháng 6-2017, công ty CP Nova Bắc Nam 79 chính thức đổi thương hiệu thành công ty CP đầu tư cũng như phát triển Chấn Phong. năm trước, hồi tháng 4-2017, một thông tin rất đáng kể đc chính tập đoàn Novaland công bố: tập đoàn này đã thông qua quyết định nhận sang nhượng phần vốn góp trị giá chỉ gần 1.939 tỷ việt nam đồng vốn điều lệ tại công ty TNHH Bất Động Sản Nhà Đất Gia Đức.

Leave a Reply