Thiết kế nội thật sang trọng của Liền kề The Eden Rose

Không thể chối cãi một điều sức khỏe là quan trọng hơn cả trong cuộc sống của mỗi một con người, nhưng lại thường bị bỏ bê khi mà sống chen chúc và thiếu cây xanh như giữa thủ đô. The Eden Rose Thanh Trì đó là một trong số ít các dự án mang bạn về lại với những giá trị cốt lõi mình cần. lý do đã rõ ràng, nếu quý vị cần một tổ ấm xanh an lành, thì ở đây mỗi căn căn hộ được thiết kế thông minh và thân thiện, thích hợp với cả các gia đình nhiều thế hệ. Công viên cây xanh sẽ cung cấp cho quý vị một bầu không khí trong lành và một địa điểm tuyệt vời để rè luyện sức khỏe. Nếu quý vị kiếm tìm một thời cơ đầu tư, thì dự án The Eden Rose mang đến tiềm năng nâng cao giá tuyệt vời bởi vị trí có một không hai và không thể nào “lỗi thời” trong định hướng sống xanh Hiện nay.

KHU BIỆT THỰ THE EDEN ROSE YÊN BÌNH

The Eden Rose bao gồm 52 căn biệt thự yên bình rợp bóng cây xanh mát với Kiến trúc từ mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong, đều sử dụng tối đa tiết diện và chức năng sử dụng, mang lại sự tiện lợi cho người tận dụng, phù hợp với các thế hệ từ người cao tuổi, trung niên cho đến những em nhỏ.

Mỗi biệt thự đều có garage ô tô và cổng vào rộng thoáng, trước mặt sau đó là khoảng sân vườn cây xanh trải dài khắp lối đi. Tầng 1 bao gồm phòng bếp và phòng ăn được Kiến trúc đầm ấm, có hiên ăn ngoài trời rộng rãi. Nếu tầng 2 dành cho cảnh quan tiếp khách sang trọng thì tầng 3 đó là phòng ngủ thanh bình và thanh bình. Phòng thờ được bố trí trên tầng tum nối liền với sảnh thang, hiên nghỉ ngoài trời và sân phơi rộng rãi. Mọi vật liệu xây dựng đều được cẩn trọng lựa chọn, đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng, giảm bớt tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, kính phủ nano cách âm cách nhiệt và hệ thống đèn led tiết kiệm điện năng.

KHU NHÀ LIỀN KỀ THE EDEN ROSE HIỆN ĐẠI

181 căn nhà vườn liền kề The Eden Rose có từ 2 đến 3 mặt thoáng với vườn trước và sau căn hộ kết nối chính diện với cảnh quan sinh hoạt bên trong cũng như cảnh quan mở nội khu, giúp luân chuyển nguồn năng Số lượng, lý do hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Phòng khách ở tầng 1 được thiết kế hiện đại nối liền với khu bếp và phòng ăn. Từ tầng 2 đến tầng 3 đó là phòng ngủ kề với ban công giúp gian phòng thêm thoáng hơn. Tầng tum bao gồm phòng thờ, 1 kho nhỏ, sân phơi đồ và khu vườn cảnh quan cảnh quan rộng để có thể nghỉ ngơi thoải mái, ngắm cảnh ngoài trời. Tỉ lệ tiết diện, khoảng cách giữa các phòng, ban công và cảnh quan sân vườn cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, bảo đảm không gian sinh thái thoáng mát, hài hòa theo chuẩn mực quốc tế.

Leave a Reply