Tổng quan quy mô chung cư 138 Giảng Võ Complex

Dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex được Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú-Invest làm chủ đầu tư – Nhắc đến văn Phú – Invest là một công ty chuyên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với những công trình có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Gần đây nhất Văn Phú-Invest đã đạt giải Top Ten Developers Awards Presentation 2015 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI đã tổ chức lễ trao Giải thưởng BCI Asia Awards 2015 thường niên và uy tín (BCIAA). Đây là giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan quy mô chung cư 138 Giảng Võ Complex

Quy mô dự án : Chung cư 138 Giảng Võ Complex được xây dựng trên một khu đất rất rộng với diện tích 15.600m2 sát bên đường Giảng Võ sẽ tạo ra khái niệm mới về tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc thông minh và là công trình thân thiện với môi trường.

Xung quanh dự án chung cư 138 Giảng Võ rất gần với các trụ sở ban ngành như Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, Sở văn hóa thông tin truyền thông Hà Nội, trung tâm văn hòa Việt Nhật… Có thể thấy được chung cư 138 Giảng Võ Complex rất thích hợp để làm văn phòng.

Phong cách thiết kế từ dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex

Chủ đầu tư Văn Phú Invest đã đưa ra mục tiêu của dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex là đầu tư là xây dựng một tổ hợp công trình mang phong cách hiện đại, không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, văn phòng thông minh, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thông gió, ánh sáng tự nhiên, chống nắng…Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình theo xu hướng phát triển và hội nhập thế giới trong thế kỷ mới.

Chủ đầu tư Văn Phú Invest đã khẳng định Chung cư 138 Giảng Võ Complex Ba Đình sẽ đem lại một diện mạo mới cho khu chung cư Giảng Võ Ba Đình, làm cho khu vực này trở nên sôi động và phát triển hơn nữa.

Tổ hợp Trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư 138 Giảng Võ là sản phẩm đặc biệt của Văn Phú-Invest được hình thành với những ưu thế vượt trội tạo nên một môi trường sống hấp dẫn. Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh. Chung cư 138 Giảng Võ Complex được định vị là một hình mẫu sáng tạo, trẻ trung, độc đáo. Hình ảnh luôn thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài chính là tổng hòa ý nghĩa mà Giảng Võ Complex hướng tới và mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng cư dân. Ý tưởng độc đáo và giàu tính nhân văn đó đã tạo nên những ưu điểm nổi trội cho dự án như hình thành một môi trường sống xanh, năng động hiện đại văn minh và đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế thân thiện với người sử dụng của chung cư 138 Giảng Võ Complex

Thiết kế căn hộ Giảng Võ Complex chú trọng góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, tuân thủ phong thủy và tách biệt không gian chung, riêng. Công năng sử dụng hiệu quả. Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, giao lưu cộng đồng cư dân, việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng căn hộ cũng rất được chú trọng, tất cả các căn hộ đều bảo đảm ánh sáng, thông gió tự nhiên. Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.

 chung cư Hinode City 

Thiết kế công trình chung cư 138 Giảng Võ chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện môi trường cho các thiết kế nội, ngoại thất, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất của chung cư 138 Giảng Võ Complex chính là môi trường thiên nhiên trong lành từ hệ thống công viên cây xanh – giải trí – giáo dục hiện đại .

 

Leave a Reply