Tropicana Nha Trang: đầu cơ an toàn lợi nhuận hấp dẫn

Tropicana Nha Trang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng giới đầu tư vào thời điểm kế cận cuối năm 2017, dù tận giữa tháng 11/2017 dự án mới quan trọng thức công bố nhưng đã với tốc độ chóng mặt hết hàng và ném ra các sản phẩm cuối cùng. Trong bối cảnh thị trường tràn ngập các loại sản phẩm nghỉ dưỡng đầu cơ thì lý do gì đã tạo thành sức hút cho Scenia Bay Nha Trang đến vậy? Câu trả lời được coi là các thế mạnh điểm sáng về vị trí, pháp lý và giá bán tạo thành ưu thế chuyên biệt hấp dẫn cho dự án cao cấp này.

Vị trí vàng của Tropicana Nha Trang

Theo thống kê của CBRE, hiện Tropicana Nha Trang có tổng cộng 17.205 buồng phòng chuẩn mực 4-5 sao, trong đó tính cả khách sạn, Căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Đến năm 2020, nguồn cung phòng khách sạn tại Nha Trang sẽ lên tới 36.700 phòng – đây là con số cao hơn tổng nguồn được đưa vào sử dụng ở Đà Nẵng sau 3 năm tới.

Tropicana Nha Trang

Bởi thế, thị trường địa ốc Nha Trang được khách hàng ý kiến là còn rất tiềm lực và hứa hẹn sẽ đem đến tiềm lực sinh lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư tương lai, chuyên biệt đối với những dự án có vị trí mặt tiền biển Nha Trang như Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại một trong những cung đường sáng giá top 1 tại thành phố biển Nha Trang ở thời điểm hiện tại, Tropicana 40 Trần Phú nằm ngay vị trí trung tâm sốthành phố. Đây là con đường nằm đắc địa hàng đầu nằm trong hành lang tài chính của thủ đô biển thơ ngây, từ vị trí tốt này hành khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh lãng mạn của Nha Trang, lưu thông thuận tiện đến những khu du lịch – sắm sửa – văn hóa nổi tiếng.

Mua chung cư Tropicana Nha Trang sở hữu ngay sổ đỏ

Theo luật định của pháp luật đất đai, nếu đất đai là đất nhà ở (chung cư, liền kề, biệt thự), có thể sử dụng xây căn hộ để bán, phân lô bán nền… Trong khi khu du lịch nghỉ dưỡng là đất thương mại dịch vụ, nên chỉ được cho thuê đất và không được phân lô bán nền bán như đất ở. Đây chính là lý do mà hiện các CĐT đầu tư tùy thuộc vào hình thức hình thành Khu đô thị và việc khai thác vận hành của mình để đưa ra các hình thức đầu cơ và có được pháp lý khác nhau.

Hiện đang có rất nhiều khu đô thị tại thành phố Nha Trang có quyền có được đó là 50 năm, 70 năm chưa tính thời gian xây dựng. Do ko có sổ đỏ, nên người mua sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng, thừa hưởng lại tài sản của mình, cũng như tận dụng căn hộ mình mua để thế chấp, vay vốn ngân hàng.

Tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Tropicana Nha Trang, khi giới đầu tư mua chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây thì có thể chiếm hữu ngay sổ đỏ với quyền sở hữu dài lâu. Nhờ vậy, các quý khách có thể rất dễ dàng chuyển nhượng cho người khác khi muốn, cầm cố vay vốn ngân hàng, di chúc cho con cái. Đây được xem như là độc đáo của Scenia Bay Nha Trang là hiếm có Khu đô thị nào tại thời kỳ hiện tại khó sở hữu.

Leave a Reply