Vị trí tuyệt đẹp của dự án STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang trở thành chung cư nhận được nhiều sự săn đón từ phía cư dân. Không phải là công trình quan trọng tọa lạc trong khu vực lõi của Hà Nội, cũng không phải là chung cư diện tích ở khu vực ngoại thành nhưng Stellar Garden lại sở hữu cho mình 1 vị trí vô cùng đắt giá trên trục đường nâng cấp của quận Thanh Xuân – Thủ đô. Nhân tố này làm nên giá trị đặc biệt cho Stellar Garden.

Địa điểm đắt giá của dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Stellar Garden Tọa lạc ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Đây là vùng có mật độ cư dân đông đúc, mặt thông qua dân trí cao. Bản thân trục đường Lê Văn Thiêm có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, những trụ sở hành chính của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm : Dự án pan pacific đà nẵng

Nhưng mặt thông qua cơ sở hạ tầng tại cung đường này còn sơ sài, chưa có các tòa nhà cao tầng tinh tế. Chung cư Stellar Garden được xây dựng ở phố Lê Văn Thiêm sẽ khẳng định trở thành công trình tổ hợp đẳng cấp đứng đầu, góp phần thay đổi bộ mặt khu vực.

Tuyến đường Lê Văn Thiêm nối liền 3 các con phố lớn: đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Huy

Sự thuận tiện về mặt giao thông và liên kết vùng.

Từ Stellar Garden dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Hapulico ( 500m), cách thức Trụ sở công an Quận Thanh Xuân 1km. Stellar Palace cũng rất liền kề làng sinh Viên Hacinco (400m), trường Tiểu học, trung học cơ sở Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, cụm trường đại học Quốc Gia Hà Nội…

Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng thừa hưởng lợi những dịch vụ tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại, mua sắm ( siêu thị Big C, Vinmart, chợ phố Nhân Hòa) và các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank. Các trung tâm văn hóa, tập thể hình, tập gym, sân bóng cũng liên kết dày đặc quanh công trình Stellar Palace .

Có thể nói, Stellar Garden được được hưởng vô cùng nhiều những tiện ích cơ sở vật chất, dịch vụ có sẵn trong khu vực. Dân cư sống ở Stellar Garden cũng sẽ thừa hưởng trọn vẹn những giá trị sống tại địa danh đây.

Không chỉ vậy, khi sống ở Stellar Garden Lê Văn Thiêm các dân cư cũng có thể linh hoạt di chuyển đến các khu vực khác tại thành phố thông qua các con đường Lê Văn Lương, Phạm Hùng…

Như vậy, ưu điểm về địa điểm với giao thông rất thuận tiện, kết nối giữa rất nhiều vùng phát triển của thành phố… chính là ưu điểm vượt trội nhấn của dự án dự án Stellar Garden.

Mời bạn truy cập vào trang http://stellargardenlevanthiem.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Leave a Reply