VINCITY THANH HÓA CƠ HỘI MUA NHÀ ĐẾN TRONG TẦM TAY

Vincity Thanh Hóa là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Thanh Hóa sẽ là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS trong thời gian tới.

Khu đô thị Thanh Hóa do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, Thanh Hóa trong khuôn viên đô thị có bệnh viện, trường học 3 cấp là mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Khu thương mại dịch vụ cao cấp các công trình này được bố trí xen giữa các khu cây xanh, khu mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí. Vincity Thanh Hóa là khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, dự kiến khi hoàn thành dự án Vincity Thanh Hóa đạt được tiêu chuẩn đô thị loại IV

Để khẳng định mong muốn đồng hành cùng Thanh Hóa, Vingroup đã chi số vốn khổng lồ vào các dự án tại đây. Điển hình, Vingroup đã công bố dự án VinCity Thanh Hóa. Tòa tháp thuộc dự án khu đô thị VinCity, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại và khách sạn 5 sao.

Chung cư Vincity Thanh Hóa

Chung cư Vincity Thanh Hóa

VINCITY THANH HÓA MỨC GIÁ HẤP DẪN

Sản phẩm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2 và giá bán trung bình từ  20 – 25 triệu/m2. Ở một số nơi như Vincity Thanh Hóa, giá căn hộ có thể chỉ từ 700 triệu đồng/căn- 1 tỷ.

Ông Hiệp cho biết, các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Vingroup kỳ vọng sẽ khởi công dự án tại Vincity Thanh Hóa, và sẽ đồng loạt triển khai trên tất cả 7 địa phương đầu năm tới.Sống tại Vincity Thanh Hóa quý khách hàng chắc chắn có những cung bậc cảm xúc khác nhau khi được tận hưởng cuộc sống thư giãn tại Vincity Thanh Hóa.

Vingroup đổ hàng nghìn tỷ đồng vào dự án VinCity Thanh Hóa, trong tương lai không xa, khu đô thị Vncity Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo mới cho thành phố Thanh Hóa xinh đẹp.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline bên dưới hoặc để lại thông tin theo mẫu form bên dưới để nhận được thông tin chi tiết từ phía chủ đầu tư.

>> xem thêm : VINCITY THANH HÓA ĐƯỢC BỐ TRÍ HỢP LÍ TỐI ƯU

Leave a Reply