VINCITY THANH HÓA ĐƯỢC BỐ TRÍ HỢP LÍ TỐI ƯU

Bạn đã biết gì về thiết kế mặt bằng cũng như thiết kế các căn hộ tại dự án Vincity Thanh Hóa chưa? Trước tiên chúng ta phải công nhận rằng đối với các thiết kế căn hộ của Chủ đầu tư Vingroup được đánh giá là tốt nhất trên thị trường căn hộ chung cư thị trường bất động sản hiện nay.

Thiết kế của các tòa và từng căn hộ tại dự án Vincity Thanh Hóa được bố trí rất hợp lý và tối ưu công năng sử dụng. Bài viết dưới đây mình sẽ hé lộ các đặc điểm về thiết kế mà chỉ dự án Vincity Thanh Hóa mới có. Hành lang rộng, thoáng và có mặt tiếp xúc với ánh sáng. Trong đó, hành lang cư dân rộng 1,8 m, hành lang thang máy rộng 2,5 m. Đặc biệt hơn nếu bạn để ý tới phong thủy: không hề có lỗi về phong thủy, không phạm cửa đối cửa, hành lang đâm vào cửa căn hộ. Thiết kế căn hộ Vincity Thanh Hóa so le nên không mất một khoảng diện tích sẻ khe làm logia lấy ánh sáng.

Chung cư Vincity Thanh Hóa

Chung cư Vincity Thanh Hóa

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINCITY THANH HÓA

Điểm nổi trội bởi thiết kế đó là: ngoài ban công phòng khách rộng thì khu bếp sẽ có logia để đặt máy giặt cũng như phơi đồ, bố trí rất hợp lý. Một trong những điểm nổi bật của dự án Vincity Thanh Hóa là các hạng mục hoàn thiện cơ bản căn hộ, được bố trí làm sao để tiện lợi nhất cho chủ nhân và hỗ trợ sắp xếp nội thất để gia chủ có thể dễ dàng sống trong căn hộ phù hợp với phong cách sống của mình.

Dự án Vincity Thanh Hóa được thực hiện hóa ý tưởng về một khu đô thị sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại nằm trọn trong khu công viên xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ nhất. Cái mà chủ đầu tư Vingroup hướng tới là cuộc sống năng động linh hoạt, một ốc đảo xanh xinh đẹp giữa lòng thành phố.

Qúy khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Vincity Thanh Hóa quý khách hàng vui lòng truy cập website của dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ dự án.

<< xem thêm : VINCITY THANH HÓA CHINH PHỤC ĐƯỢC NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH

Leave a Reply