Vinhomes Dragon Bay – tâm điểm mới của thị trường nhà đất Hạ Long

Dù chỉ mới công bố khách hàng cũng như quý khách hàng thời gian ngắn mới đây, Vinhomes Dragon Bay đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường nhờ chiếm hữu lợi thế hơn hẳn “có một không hai”. nơi này không chỉ mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường ngay bên bờ vịnh biển đẳng cấp nhất quốc tế mà còn mang đến cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hơn hẳn theo thời gian.

Vinhomes Dragon Bay – tâm điểm thị trường BĐS

Năm 2015 – 2016 được coi là năm gây dựng của thị trường địa ốc, chuyên biệt ở sản phẩm thuộc phân đoạn cao cấp mang thương hiệu Vingroup. Không chỉ đang vô cùng “nóng” ở Hà Nội và TP.HCM, tại Hạ Long, dự án Vinhomes Dragon Bay dù mới ra mắt thị trường từ cuối tháng 03/2016 nhưng cũng đã rất nhanh phát triển thành tâm điểm mới thị trường trung tâm thành phố du lịch Hạ Long. Không chỉ tại địa phương, Vinhomes Dragon Bay còn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng cũng như người dân Hà Nội và tỉnh thành lân cận. Lý giải nguyên nhân gây sốt, một đặc biệt gia top 1 trong lĩnh vực BĐS tại Hạ Long cho rằng, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tạo sóng trên thị trường chủ đạo do vị trí “vàng”, cơ hội đầu cơ ưu việt của Khu đô thị cùng uy tín đơn vị.

thời cơ kinh doanh vàng

Nằm trong vùng du lịch trọng điểm quốc gia đồng thời đó là điểm điến của vị khách thế giới, chỉ tính riêng trong năm 2015, Quảng Ninhđã đón xấp xỉ 7.8 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, trong đó, khách quốc tế chiếm tới vùng lân cận 3 triệu lượt. Chính vì lẽ đó, các loại hình sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn”, với “lưng dựa núi Bài Thơ, mặt kênh vịnh Hạ Long” như Vinhomes Dragon Bay trở nên điểm đến đầu tư cũng là lý do dể hiểu. Không các thế, tiềm lực sinh lời của Khu đô thị còn bởi “ông lớn” Vingroup đã lựa chọn Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đó là một trong các dự án trọng điểm của năm 2016, với quảng trường trung tâm rộng lớn, phố đi bộ ven biển dài cùng hệ thống tiện dụng hơn hẳn. Cùng với lợi thế nằm khu vực cảng quốc tế và bến tàu du lịch nội địa có trọng tải trên 2.000 khách/lượt cập bến, Vinhomes Dragon Bay sẽ đón nhận hàng vạn lượt khách nghỉ dưỡng mỗi năm. Sự nhộn nhịp và sầm uất đó sẽ đem đến các chất lượng tối đa về thương mại cho giới đầu tư Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay.

Không chỉ là điển đến của vị khách, Vinhomes Dragon Bay còn mở ra thời cơ đầu cơ kinh doanh tối ưu cho khách hàng. Chủ yếu vì lẽ đó, dù mới công bố, dự án đã nhận được sự để ý đặc biệt của quý khách và quý khách hàng. thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời kỳ mở bán Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay sẽ thường gặp được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo chi tiết hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

Leave a Reply