VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH – CẲN HỘ ĐA CHỨC NĂNG

Hiện nay, nhu cầu nhà ở là một trong những nhu cầu thiết yếu . Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ là lựa chọn tuyệt mỹ cho các gia đình đông thành viên, cần đa dạng phòng ngủ và chính  cần một môi trường sống đẳng cấp tiện nghi.

CÁC ĐIỂM SÁNG CỦA CẲN HỘ VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Thị trường đã chứng minh rằng các căn hộ tiết diện nhỏ thường hút khách hơn bởi giá vừa túi tiền. Nhưng các căn nhỏ thì thường chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ, loại hình này chỉ phù hợp với các gia đình trẻ đang có ít thành viên. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  công trình hiếm hoi có mô hình nhà 2 phòng ngủ + 1 để phục vụmong muốn tại và sinh hoạt của các hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

Với tiết diện từ 80m2 và sẵn có 2 phòng ngủ, gia chủ có thể tùy ý sáng tạo thêm cảnh quan thứ 3 thành một phòng chức năng sinh hoạt hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 này của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể trở thành một phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chơi cho bé, phòng trưng bày,phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà, hay một phòng riêng dành cho người giúp việc. những căn 2 phòng ngủ + 1 của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ áp dụng chủ đạo sách bàn giao thô để chủ nhân tự mình sáng tạo thiết kế, và những căn này chỉ có giá từ 2,1 tỷ, thích hợp với đại bộ phận người mua nhà Hiện nay .

CUỘC SỐNG TUYỆT HẢO Ở VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Người dân tương lai của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ chất lượng đẳng cấp với chuỗi 66 tiện nghi liên hoàn như siêu thị Vinmart, Vinpro, trường học Vinschool, hồ bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nhà, vườn cảnh vật , sân chơi trẻ em, sảnh lounge sang trọng… Mọi thứ để đáp ứng cư dân chỉ trong vài bước chân. Quý vị sẽ được thảnh thơi sống tiên tiến , con cái được vui chơi và học tập an toàn, ông bà được an nhiên tận hưởng cuộc sống .

Trường học ở Vinhomes gardenia Mỹ Đình

Một lý do chủ chốt   những căn 2 phòng ngủ + 1 nằm ở tòa A3 công trình Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – tòa đẹp nhất dự án . Tòa A3 có thiết kế với 4 hướng nhìnthoáng rộng không bị che khuất. toàn bộ những phòng đều đón ánh sáng thiên nhiên, căn bếp cũng có mặt thoáng giúp chủ nhân của căn hộ tận hưởng cuộc sống  mát mẻ , hòa mình vào thiên nhiên. Được xu thế và Kiến trúc bởi các công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới: CPG (Singapore) và West Green Design (Canada). Dự kiến, nhà  tòa A3 cũng như tại tòa A1 và A2 The Arcadia sẽ bàn giao cho người dân vào cuối năm 2017.

Chọn dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đó là quý vị đã chọn chính mình không chỉ một tổ ấm tiện nghi lý tưởng , mà còn là chọn cho mình môi trường sống với  tự nhiên xanh mát, chuỗi tính năng điểm cộng , an ninh tối tân và một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấpnhà 2 phòng ngủ + 1 sẽ cuộc sống của quý vị trở thành thư giãn, thảnh thơi và tiện ích hơn tất cả các gì quý vị mong chờ.

Leave a Reply