VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA PHONG THỦY HOÀN HẢO

Trong phong thủy cả phương Đông lẫn phương Tây, nước luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đem đến sinh khí, tài lộc và may mắn cho chủ của căn hộ. Lợi thế “dư dả mặt nước” của Vinhomes Trần Duy Hưng – siêu phẩm BĐS chiếm hữu tầm cảnh nhìn triệu đô ra các hồ trung tâm HN khiến Khu đô thị phát triển thành loại hình được không ngừng săn đón suốt mấy tháng nay bất chấp những thông tin về Khu đô thị mới chỉ được hé lộ đôi chút.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA PHONG THỦY HOÀN HẢO

Phong thủy phương Đông có câu “núi quản con người, nước quản tài lộc” có nghĩa: sinh sống khu vực nước, vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào. Trong sách “nhân tử tu tri- thủy pháp”, Từ Thiện Kế đánh giá “Chỗ có nước sâu rộng dân đa dạng người giàu, chỗ nước nông hẹp dân đông đảo nghèo, nơi nước tụ thì dân cũng đông đúc, nơi nước tàn đi thì dân cũng bỏ đi”.

Trong cuốn “Nghiên cứu văn hóa truyền thống phương Đông, tự xem phong thủy nhà mình”, tác giả Tuệ Duyên cho hay: Phong thủy coi trọng địa vị ao hồ cạnh căn hộ bởi có thể làm cho gia chủ thêm vượng khí. Nếu có dòng nước đẹp “uốn khúc chảy ngang qua” căn căn hộ thì mọi người sống vui vẻ thanh thản, nơi đó làm ăn phát tài nhanh. Bên cạnh đó, môi trường sống tại đây sẽ luôn trong lành, thoáng mát, mang đa dạng lợi ích cho sức khỏe và tinh thần.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA PHONG THỦY HOÀN HẢO

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA PHONG THỦY HOÀN HẢO

Cũng chính các tại sao này, mà các cung điện, tòa địa ốc không hề nhỏ ở quốc tế, từ Đông sang Tây đều được Kiến trúc có hồ, ao, vòi phun nước ở đằng trước để đón tài lộc ăn may. Có thể biết đến như cung điện hoàng gia Tokyo (Nhật), cung điện và vườn Schonbrunn (Áo), cung điện Versailles (Pháp)…. Ngay tại Việt Nam, đông đảo các dinh thự của giới thượng lưu cũng không quên bố trí 1 hồ nước nhỏ tại khuôn viên để mong tài lộc sung túc.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG VƯỢNG PHONG KHI AN CƯ

Nắm bắt được xu hướng phong thủy trên, Vinhomes Trần Duy Hưng điểm sáng trên thị trường địa ốc nhờ kế bên có các hồ lý do hòa và không gian cây xanh rộng k nhỏ. Nằm ở vùng lân cận giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến , Vinhomes Trần Duy Hưng hưởng trọn khuôn viên thiên nhiên xanh mát, cùng với hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất kế cận gây dựng đồng bộ. Đây cũng là điểm nhấn tụ vượng khí đồng thời kéo theo các cơn gió mát lành cho cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng vào mùa hè và tạo không khí trong trẻo xua tan đi mùa đông u ám. Phần còn lại là công viên cây xanh cùng một loạt tiện ích chức năng công cộng hiện đại như đường đi dạo, bến thuyền, nhà hát ngoài trời đẳng cấp….

Không chỉ kế thừa các ưu điểm vượt trội của chuỗi đô thị Vinhomes mang đẳng cấp hàng đầu nước ta như CĐT uy tín, tiến độ đảm bảo, được trang tiện lợi và dịch vụ “all-in-one”: trung tâm thương mại Vincom Plaza, hồ bơi tràn bờ skypool, hồ bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, dịch vụ vận hành Vinhomes giá trị cao…, Vinhomes Trần Duy Hưng còn hứa đem đến cho người dân tương lai một “phong cách sống xanh dương” điểm nổi bật, đầy mát mẻ và khỏe mạnh. “Đây là điểm khác biệt khiến Khu đô thị được quý khách săn lùng, đặc biệt trong bối cảnh chất lượng sống và sức khỏe ngày càng được chú trọng nâng cao”,

Leave a Reply