VINPEARL NAM HỘI AN – Địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình bạn

Nếu đánh giá Đà Nẵng là trung tâm du lịch biển của miền Trung thì Hội An chính là thành phố văn hóa của dải đất đầy nắng và gió đó. Hội An quy tụ nhiều khu di tích văn hóa, lịch sử lớn của đất nước, có thể kể đến như Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Trong đây, đời sống yên bình với không gian sống hài hòa với tự nhiên chính là nơi nghỉ ngơi tuyệt hảo. Thấu hiểu điều đó, Vingroup đã đầu tư quy hoạch Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên ở Nam Hội An – Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An chính là dự án đi dẫn đầu tại việc khai phá tiềm năng phát triển của miền Trung. Nằm ngay tại điểm nóng nâng cấp du lịch của tỉnh Quảng Nam, lại được đầu tự hệ thống tiện ích hoàn hảo, chung cư chính là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Lý do chính làm cho Vinpearl Nam Hội An trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời đến từ hệ thống tiện ích đúng đắn và không gian sống xanh. Tiện ích chính là ưu thế tuyệt vời của các sản phẩm bất động sản đến từ Vingroup và Vinpearl Nha Trang cũng vậy.

Sẽ là điểm đến tuyệt vời của mỗi du khách khi đến với Vinpearl Hội An chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Đây là khu vui chơi rất đáng mong đợi đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu của Vingroup. Tại đây hội tụ nhiều trò chơi giải trí tinh tế và hấp dẫn dành cho cả người đông đảo và trẻ em, là điểm đến hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Xem thêm : BRG coastal city đồ sơn

Khu bảo tồn động vật hoang dã Safari chính là một địa chỉ vui chơi hoàn hảo chỉ triển khai tại những chung cư đẳng cấp của Vingroup. Khu bảo tồn Safari có nhiều loại động vật quý hiếm như voi, tê giác, hổ… Là nơi vui chơi lý tưởng cho trẻ em. Trong đây có nhân viên chỉ dẫn chuyên nghiệp có thể giải thích, kể cho bạn các mẩu chuyện nhỏ thú vị về các con vật nhỏ đang sinh sống ở Safari.

Là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo nên sẽ không khoa trương khi nói Vinpearl Nam Hội An chính là địa thế nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho khách du lịch và gia đình.

Leave a Reply