Xứ Nghệ và những cuộc cách mạng bất động sản nghỉ dưỡng

Nghệ An được tự nhiên ban tặng bờ biển dài hơn 82 km, chủ yếu là địa hình bằng phẳng với nhiều bãi tắm đẹp, có độ mặn vừa phải, số lượng giờ nắng nhiều, tốt thuận lợi cho sự phát triển của du lịch nghỉ ngơi. Là mảnh đất vàng cơ hội được tự nhiên ưu ái, tuy nhiên những dự án triển khai BDS và du lịch ở Nghệ An còn rất hạn chế.

Với ưu thế là người đi đầu ở Phân khúc Nghệ An – vinpearl nam hội an có vô cùng nhiều ưu điểm cạnh tranh và tài nguyên sử dụng để phục vụ khách du lịch, cũng như nhận được sự tương trợ từ phía chính quyền địa phương tại những hoạt động quảng bá.

Chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Cửa Hội Resort sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới và sức hút hoang sơ của bãi biển Cửa Hội lãng mạn. Khu nghỉ ngơi rộng ngay cạnh 40ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi villa đẳng cấp. tất cả được kết hợp hài hòa giữa môi trường tự nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng những tiện nghi nghỉ ngơi đẳng cấp bậc nhất.

>>>>> Tham khảo thêm vinhomes nguyễn văn huyên

thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Cửa Hội Resort được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với chuỗi tiện ích hiện đại bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; hệ thống nhà hàng ẩm thực đặc sắc; chuỗi phòng gym rèn luyện sức khỏe,… bên cạnh đó, phong cách đáp ứng giỏi chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ đem đến cho người mua các hưởng thụ nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.
Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, căn hộ khách sạn hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.
Đã từng vô cùng thành công tại việc triển khai vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl biển xinh đẹp Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể hứa hẹn, vị thế nhà đầu tư bậc nhất phân khúc BĐS nghỉ dưỡng – không thể là nhà đầu tư nào khác – ngoài Vingroup.

Với bước đệm tiên phong như thế, Vinpearl Cửa Hội Resort – khu nghỉ ngơi diện tích đẳng cấp trước tiên ở địa phương, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ khách sạn nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

Leave a Reply